SỰ KIỆN RA MẮT NHÀ MẪU

 

CĂN HỘ MẪU HINODE CITY MINH KHAI

Căn hộ mẫu Hinode City Minh Khai là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định mua căn hộ tại đây. Tất cả các căn hộ tại Hinode City đều có nhiều điểm khác biệt bởi bàn tay thiết kế của các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho chủ sở hữu căn hộ.

PHÒNG KHÁCH 


Phòng khách là một trong những điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà. Aedas rất chú ý tới không gian thoáng mát, khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên và khí trời.

PHÒNG NGỦ


Phòng ngủ tại Hinode City cũng được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, mang đến công năng sử dụng tốt hơn như: 1 góc riêng để gia chủ có không gian đọc sách,…

THIẾT KÊ BÊP


Căn hộ mẫu Hinode City do Aedas thiết kế.

Yêu thích đồ dùng Nhật, tôn trọng văn hóa người Nhật từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Rồi từ những thứ “made in Japan” ấy, phong cách sống kiểu Nhật được người Việt ưa chuộng lúc nào không hay.

Nhà ở của người Nhật thường thiết kế tối giản nhưng tiện lợi và tinh tế. Đây cũng là cách để giảm thiểu các chi phí, tiết kiệm không gian tự nhiên. Với người Nhật, họ luôn muốn tận dụng và không để lãng phí bất kỳ không gian nào. Và chính nhờ tối giản, nhiều góc nhà vô tình trở thành những khoảng không gian đẹp cho gia chủ được tận hưởng mỗi ngày. Người dân Nhật Bản cho rằng làm như vậy càng làm ngôi nhà của họ sẽ càng gọn gàng, ngăn nắp.

Và với một nơi ở tuy đơn giản nhưng không có nghĩa xuề xòa, mà ngược lại ẩn chứa nhiều giá trị sống sâu sắc, thì xu hướng sống theo phong cách Nhật là hoàn toàn có cơ sở. Nó cũng chính là lý do những dự án được xây dựng theo kiểu Nhật ở Hà Nội ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Tiên phong theo trào lưu này phải kể đến dự án chung cư Hinode City (Minh Khai – Hà Nội) đẳng cấp, mang phong cách Nhật Bản từ cảnh quan đến hệ thống tiện ích. Các căn hộ tại đây được thiết kế đơn giản, tinh tế, kết hợp màu sắc hài hòa, tôn trọng truyền thống văn hóa và tôn trọng thiên nhiên. Không gian sống đậm chất Nhật Bản, mang lại cho cư dân cảm giác thư thái, an nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *